Kiếm tiền từ app là gì?

Hiện nay việc kiếm tiền từ app (kiếm tiền từ ứng dụng di động) đã không còn quá xa lạ với mọi người dùng internet. Vậy có những cách thức kiếm tiền nào, chúng ta sẽ tìm hiểu qua phần trình bày ngắn gọn nhé:

Dành cho nhà phát triển ứng dụng

Quảng cáo trong ứng dụng

Chắc hẳn các bạn đã sử dụng nhiều ứng dụng di động và thấy nhan nhãn quảng cáo. Vậy nhà phát triển ứng dụng sẽ thu lại lợi nhuận thông qua quảng cáo.

Ứng dụng trả phí

Hiện tại khi bạn lên kho ứng dụng Appstore hoặc Chplay sẽ thấy rất nhiều ứng dụng trả phí. Nhưng tâm lý chung đa số ít người dùng không thích sử dụng ứng dụng trả phí, trừ trường hợp ứng dụng là cần thiết cho công việc của họ. Mô hình này hiện tại kém hấp dẫn.

  • Ví dụ nền tảng chia sẻ video youtube ứng dụng của họ phần lớn là miễn phí, chỉ khi nào không muốn hiện quảng cáo bạn cần nâng cấp lên tài khoản premium youtube.

Sàn thương mại điện tử

Nền tảng này chắc hẳn các bạn đã khá quen thuộc, như tiki, lazada, shopee,.. bạn thấy các shop đăng bán hàng hóa, nhà cung cấp là cầu nối trung gian và thu phí.

Phí giao dịch

Cách kiếm tiền hiện đang dần phổ biến, khi thực hiện lệnh giao dịch bạn phải trả một khoản phí nhỏ khi sử dụng.

Hàng hóa ảo trong game

Mô hình này đã có từ lâu, bạn cần trả phí để mua một sản phẩm ảo trong game chẳng hạn.

Vậy bạn không phải là nhà phát triển ứng dụng, không có nhiều kiến thức và kĩ năng mảng này có kiếm được tiền hay không?

Dành cho người sử dụng ứng dụng

Tải sử dụng và đánh giá ứng dụng

Nhiều nhà phát triển muốn kiểm tra độ ổn định của ứng dụng và phát triển lượt tải. Khi bạn thực hiện việc này sẽ được trả một khoản hoa hồng nhỏ.

Tiếp thị ứng dụng

Hầu hết các ứng dụng khi mới ra đời sẽ ít người biết đến, để tăng lượng người sử dụng hầu hết các ứng dụng hiện nay đều ra chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng sẽ được khoản hoa hồng.

Trên đây là các cách kiếm tiền phổ biến từ ứng dụng.

Please follow and like us:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*